KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHA KHOA VIỆT NHA

Trước khi lựa chọn bọc răng sứ công nghệ mới, chị Thanh Thủy luôn thiếu tự tin với hàm răng bị sâu nhiều và màu răng xấu của mình. Vì đặc thù công việc, chị tiếp xúc với khách hàng thường xuyên và nụ cười là điều quan trọng để quyết định. Thế nên, chị đã chọn đến với NHA KHOA VIỆT NHA để được các bác sĩ chuyên gia khám và tư vấn về dịch vụ bọc răng sứ.

Chị Thanh Thủy chia sẻ: “Thực sự mình rất run và sợ đau, không biết sau khi làm răng thẩm mỹ thì mình sẽ thế nào, hàm răng có đẹp như mong muốn không?”

Hiểu được tâm lý lo lắng và băn khoăn của Thanh Thủy trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ Như đã tư vấn tỉ mỉ, chuyên sâu cũng như phân tích kỹ lưỡng nhược điểm của hàm răng và chỉ định bọc răng sứ cho răng của chị ấy.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ tại Nha khoa Việt Nha để đổi mới hàm răng xấu xí của mình bạn nhé!

Chị Thanh Thủy cũng như nhiều khách hàng khác đều có chung một tâm lý chung là sau khi BỌC RĂNG SỨ bị sâu nhiều và màu răng xấu thì có được CẢI THIỆN không ? Có ĂN nhai như BÌNH THƯỜNG được không ? Để giải đáp vấn đề này, bác sĩ Như cho biết: “Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng sau khi bọc răng sứ sẽ vô cùng đau đớn và khó chịu nên khó có thể ăn nhai như bình thường được, nhưng thực tế không phải như vậy. Sau khi bọc răng sứ xong các chức năng sinh lý của hàm răng sẽ trở lại bình thường sau 24 giờ, bệnh nhân HOÀN TOÀN có thể ĂN NHAI BÌNH THƯỜNG không cần phải kiêng khem gì cả”.

Sau khi được bác sĩ tư vấn như vậy, chị Thanh Thủy đã cảm thấy thoải mái và quyết định thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho hàm răng của mình.

Chị Thanh Thủy chia sẻ: “Khi ngồi trên ghế làm răng, mình có cảm giác rất sợ và run vì đây là lần đầu tiên mình làm răng thẩm mỹ. Khi làm mình thấy rất nhanh chóng, dường như mình không kịp cảm nhận gì thì bác sĩ đã nói là xong rồi.

Sau khi bác sĩ lắp răng cho mình, mình thấy vô cùng ngạc nhiên khi có một HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP thay cho bộ RĂNG SÂU VÀ XẤU XÍ trước kia. Gia đình và bạn bè đều trầm trồ khen ngợi rằng trông mình khác và xinh hơn rất nhiều, giờ mình đã tự tin khi giao tiếp mà không cần phải che miệng nữa. Cảm ơn Nha khoa Việt Nha rất nhiều.”

Có thể thấy rằng bọc răng sứ cho răng mọc lệch đã rút ngắn thời gian điều trị thay vì NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Từ những chia sẻ của khách hàng Thanh Thủy trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm được một gợi ý để khắc phục tình trạng hàm răng ngả màu và xấu xí của mình.

Một vài khách hàng cũng rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Nha.

Mọi thắc mắc liên quan đến bọc răng sứ cho răng mọc lệch xin vui lòng liên hệ Nha khoa VIỆT NHA theo số HOTLINE: 093.745.4444 để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo