NHA KHOA LÀM RĂNG UY TÍN NHẤT BÌNH DƯƠNG

1. Tại sao nên phục hình tại địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương?

Chỉ địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương mới có thể hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp làm răng sứ tốt nhất.

Đó là công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, điều kiện vô trùng nha khoa đảm bảo. Hơn thế còn là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng và có năng lực phục hình cao. Chỉ những địa chỉ nha khoa hội tụ được đầy đủ những yếu tố này mới có thể giúp bạn tái tạo lại được những chiếc răng hoàn hảo.

2. Nha khoa Việt Nha – địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương

Việt Nha hiện đang là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Bình Dương. Trung tâm đã có nhiều năm hoạt động và nổi tiếng với vai trò là Trung tâm nha khoa có năng lực mạnh trong điều trị nha khoa tổng quát bao gồm cả điều trị bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ

Thế mạnh đầu tiên mà Việt Nha có được chính là đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phục hình răng sứ. Bác sĩ có thể phục hình răng sứ thành công cho nhiều ca tái tạo răng phức tạp, còn tỷ lệ mô răng ít, trục răng sai lệch, bất lợi. Kinh nghiệm mà các bác sĩ Việt Nha có được đều là thực tế trải nghiệm qua hàng ngàn ca làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Về trình độ chuyên môn, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho các bác sĩ Việt Nha. Bởi hầu hết các bác sĩ chính của Trung tâm, đảm trách từng mảng dịch vụ đều đã được đào tạo chính quy tại Đại học nha khoa danh tiếng nhất, trình độ đạt tiêu chuẩn như các nha sĩ Quốc tế.

Kỹ thuật viên răng sứ giỏi, điêu luyện, có thâm niên hàng chục ngàn đơn làm mão răng sứ cũng được coi là một trong những bí quyết làm nên sức mạnh của Nha khoa Việt Nha – địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương.

– Công nghệ hiện đại

Việt Nha tự hào rằng cho đến thời điểm này tại Việt Nam, Trung tâm đang là địa chỉ duy nhất ứng dụng điều trị nha khoa theo hướng công nghệ cao.

Công nghệ này được các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm danh tiếng sáng chế thành công, được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế và là công nghệ làm răng sứ xứng đáng được tin tưởng nhất.

Công nghệ cho phép phục hình răng sứ với đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất.

Hàng ngàn ca bọc răng sứ đã được thực hiện thành công, chứng tỏ Việt Nha là địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương nhất hiện nay.

– Về trang thiết bị

Để được chuyển giao công nghệ hiện đại, Việt Nha đã phải trải qua nhiều những cuộc kiểm định khắt khe không chỉ về trình độ, năng lực của bác sĩ mà còn về độ hiện đại và tân tiến của các thiết bị, máy móc, khả năng đảm bảo vô trùng trong điều trị nha khoa để có thể ứng dụng được tốt nhất công nghệ làm răng sứ theo hướng hiện đại nhất hiện nay.

Việt Nha đã vượt qua tất cả những cuộc kiểm định này chứng tỏ trang thiết bị, cơ sở vật chất của Trung tâm là đáng tin cậy.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực phục hình của Trung tâm. Chỉ khi trải qua điều trị thực tế bạn mới biết Việt Nha thực sự là địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Bình Dương đáng để lựa chọn nhất.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 093.745.4444 nếu có bất cứ thắc mắc nào về địa chỉ làm răng sứ uy tín, các chuyên viên tư vấn và bác sĩ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH NHA KHOA VIỆT NHA

Trụ sở chính: Số 390 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hiệp An,  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.   ( Ngã ba suối giữa rẽ vào đường đi Dầu tiếng)
: 0274 3844400 – 0937 454444

Cơ sở 2: 3số 311 Hồ Văn Cống, Phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. ( gần UBND Tương Bình Hiệp)
  : 0274 6514441  – 0932 363 445

Cơ sở 3: 705 đường Phú Lợi ( DT 743 ) , Khu Phố 9, P. Phú Lợi ,   TP. TDM  ( cách ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn 250m về hướng chợ Đình)
 0274.6514494 – 0937454444

Cơ sở 4: Lô 18  đường Quốc Lộ 13, Mỹ Phước, Bến Cát, BD  ( CHỢ BẾN CÁT 2-  đối diện nhà hàng Đồng Quê )
 – 0937454444

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo