TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING

Laser Whitening là tên gọi của loại laser tác động hoạt hóa thuốc, giúp cho răng được tẩy sáng bóng và trắng lên nhiều tông sau một liệu trình điều trị. Nhưng tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không ?

Bên cạnh phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, đông đảo khách hàng đã dành sự quan tâm cho công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là kỹ thuật làm trắng hiện đại được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả tẩy trắng và độ an toàn đối với người sử dụng trong cũng như sau khi điều trị.

1.Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không?

Tẩy trắng răng nói chung, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quá nặng. Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các giải pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.

Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là phương pháp an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả. Máy chiếu Laser thế hệ mới hiện nay là loại máy hiện đại được nhập từ Hoa kỳ, sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, an toàn với sức khỏe con người, hoàn toàn vô hại, không gây kích ứng. Mặt khác, thuốc tẩy trắng cũng là sản phẩm nha hoa được ADA khuyên dùng, vừa bảo vệ răng, vừa chứa flour kích thích men răng tự nhiên sản sinh.

2. Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Quá trình tẩy trắng răng bằng đèn Laser Whitening được thực hiện nghiêm ngặt theo kế hoạch đã được bác sỹ xây dựng trước dựa trên tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi khách hàng:

a. Thăm khám và tư vấn

Là khâu đầu tiên và rất quan trọng trước khi tẩy trắng để đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn, tầm soát các bệnh răng miệng, chọn lựa tông màu phù hợp nhất có thể kích lên để bạn có thể biết trước màu sắc răng của mình một cách ưng ý nhất.

b. Lấy cao răng, cách ly răng với môi và lợi

Đây là công đoạn đặc biệt cần thiết vì nó sẽ loại bỏ hết vi khuẩn, mảng bám, những vết ố và xỉn màu, tăng hiệu quả làm trắng bằng laser, cùng với nó là những thao tác vệ sinh răng miệng cần thiết và hữu dụng. Bên cạnh đó, cách ly môi là lợi sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn.

3. Tẩy trắng bằng Laser Whitening

Việc sử dụng ánh sáng Laser này sẽ giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4 – 6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng giúp loại bỏ tận gốc những phân tử làm biến đổi màu sắc của răng mà không làm ảnh hưởng đến men răng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng tẩy trắng bằng Laser Whitening có an toàn không?

KHUYẾN MÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHANH TAY NHẤT. TẨY TRẮNG LASER WHITENING GIÁ GÔC 1.600.000VNĐ/2 hàm GIẢM CHỈ CÒN 1.000.000VNĐ/ 2 hàm. ĐẶC BIỆT GIẢM CHỈ CÒN 700.000VNĐ KHI KHÁCH ĐẶT HẸN qua WEB : nhakhoavietnha.net hoặc FANPAGE : Nha Khoa Việt Nha Bình Dương. NHANH TAY LÊN SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NHÉ.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo