CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm đó chính là công nghệ laser whitening. Vậy phương pháp này được làm thế nào và có nên tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening này không hãy theo dõi bài viết dưới đây.

TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là quá trình giúp răng của bạn trở nên trắng sáng hơn. Tẩy trắng răng không thể đem răng của bạn cực kỳ trắng sáng mà chỉ giúp răng của bạn trắng hơn màu nguyên thủy ban đầu vài tone.

Để có thể đạt được hiệu quả khi tẩy trắng răng bằng Laser Whitening thường thì bạn sẽ được bác sĩ nha khoa khuyên nên tẩy kích hoạt trước tại nhà từ 3 đến 5 ngày. Tại đây, các bác sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng, đánh bóng và lấy mẫu thạch cao để làm máng dẻo tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo máng thế nào thời gian bao lâu và liệu lượng.

Sau khi đã kích hoạt, bệnh nhân sẽ tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Đây là công nghệ nha khoa tẩy trắng răng mới giúp loại bỏ những mảng bám xỉn màu răng bằng công nghệ laser. Trước khi thực hiện tẩy trắng răng bạn sẽ được bác sĩ lấy cao răng, bôi thuốc tẩy trắng răng lên tùy và mức độ răng của bạn cần bị ố vàng mà lấy tỉ lệ thuốc phù hợp. Điểm đặc biệt của công nghệ này là sử dụng tia laser để tẩy trắng răng. Phần ánh sáng của tia laser sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng răng giúp thay đổi màu răng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER WHITENING ?

Có rất nhiều khách hàng rất hoang mang với câu hỏi “ có nên tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening không?”

Tẩy trắng răng chỉ với một mục đích là thẩm mỹ, giúp hàm răng của bạn trắng sáng và khỏe đẹp hơn. Chính vì thế bạn cần lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào vừa an toàn lại vừa đem lại được hiệu quả đúng không nào? Vậy thì phương pháp laser whitening chắc chắn làm bạn hài lòng.

Phương pháp này không những giúp răng của bạn trở nên trắng sáng mà có tính chống bám cao, ngăn ngừa được cao răng và cả sâu răng nữa. Mỗi lần tẩy trắng là mỗi lần bạn được vệ sinh răng miệng giúp cho khuôn miệng luôn khỏe mạnh.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định bởi tổ chức y tế là giải pháp làm trắng an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Lưu Ý Khi Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser Whitening

Đầu tiên bạn nên tìm đơn vị tẩy trắng răng uy tín. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng laser nhưng chưa được sở y tế cấp phép gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Không nên tự tẩy trắng răng tại nhà: Trên thị trường đang bán tràn lan những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. Vì vậy bạn cần tránh xa những sản phẩm độc hại để bảo vệ hàm răng chắc khỏe

Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ có nên tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening không hãy đến với Nha Khoa Việt nha Bình Dương. Đến đây bạn được hỗ trợ tư vấn bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu cả nước mang lại hiệu quả lâu dài.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *